34 weeks and 6days preggy

Mga sis, normal lang po ba na panay tigas ang tyan? Grabe tigas ng tigas yung tyan ko simula kanina pa. Medyo masakit na nakakaihi na parang may tumutusok sa pempem ko. Tapos parang gutom na gutom pa din ako kahit kakakain ko lang. Ang hirap bumangon pag naninigas para akong naiihi. Normal lang po ba un? Sino po same case ko?

1 Reply

Normal po, kasi lumalaki na si baby at napipress na nya ung uterus mo. Kumain ka din po pag nagugutom para iwas paninigas nadin, pag ganun daw po kasi gutom si baby nun. Kahit biscuit lang para di lumaki ng sobra si baby sa tyan.