Hirap mgpupu

Mga sis normal Lang ba n mtigas ang pupu Ng buntis??mg 4months n tiyan Ko.. .hirap mgpupu🤦🤦

29 Replies

mahina ka ata sa tubig. sa panganay at pangalawa ko, ganyan den ako hirap mag banyo dahil maliit lang ako uminom ng tubig... pagkakain lang ako saka nainom, hinde dahil tamad diko tlaga hilig uminom ng tubig e. etong pangatlong baby ko. 32weeks preggy, di naman na kasi sa isang araw anlaki naiimom kung tubig, sa umaga kalahating pitsel, bawat oras nainom ako, nag taka nga mr. ko kasi anlaki ng tyan ko kahit ako medyo natakot ako baka mataba na si baby sa loob pero posible naman kasi maliit lang ako kumain, nong nag pa ultrasound ako ulit... nakita sa tyan ko sakto lang laki ni baby at maraming tubig sa loob at yon daw pinaka way na mas madalian pag labas ni baby kasi malaki panubigan ko. subrang helpful ng tubig para sa mga juntis... kaya kahit diko bet uminom ng tubig nahilig kona sya dahil sa pangatlong baby ko, at isa pa. nong nag pa laboratory ako nakita sa result medyo malala na UTI ko, naresitahan pako ng OB ko, pero diko naubos yon paputol putol pa pag inom ko, tinigil ko kasi every second na-ihi tlaga ako dahil sa gamot... ginawa ko uminom ako ng uminom ng tubig every morning 2 cups of water at every hour tlaga tubig kalahating pitsel, pag balik ko sa OB subrang thankfull dahil kahit hnd ubos ang ang gamot ko for my UTI nawala at nag balik normal, kaya subrang laking tulong ng tubig sa mga juntis like me. 🥰🥰🥰

wala naman ako problem s pag poop.morning kc bfast ko.gatas n anmum hinahaluan ko.cya ng 2 or 3 kulutsarang oatmeal hehe para 2 in 1 hahaha.tapos bread.d nwawala ung oatmeal.s lunch and dinner naman parati nga dry n ulam ewan ko ba dito sa byenan ko pag nagluluto wala sabaw.sbi ko nga s hubby.ko puro dry naman pinakakain s amin n baby bawal nga un eh. tapos ung hemarate (iron) vitamins ko 1hours bago ako kumain ng gabi empty stomach un turo ng ob ko eh. then marami ako inom water.ung mga prutas ko.araw araw,saging,apple orange and pakwan po .

same here.. every morning reg poop ko dati pero this past 2 weeks nahihirapan ako magpoop nararamdaman ko pa nasusugat n ung s may bandang pagitan ng pempem and pwet ko dahil s matigas n poop.. malakas n din naman ako s tubig at halos puro gulay n kinakain ko and stop ko n din iron ung multivitamins, vit c and calcium nalang tinitake ko pero talagang ganto siguro.. 18w3d

nag constipate na din po ako ng 3 months ako sa 1st trimester yes po.. inum ka labg po ng dami tubig at grapes,raisin at water melon yan po sinabi ng ob sa awa ng diyos 2 days gumaling na ako.

yes po ganyan po talaga ako po nung 3 months ako naging ganyan as in may dugo na pupu ko nakatulong saken ang prune juice sobrang nakakalambot ng tae tas more water

pinaalternate days po sakin ang iron supplement kasi nakaka constipate din. drink more water, eat fruits. kain din ng mafiber

2y ago

hmm same issue, un iron pla un , kaya pla nung after ko mag pill box nhirapan ako mag pupu .. ok naman pupu ko dati nung nalalaktawan ko un iron 🤔

normal tlga constipated 1 week ndn ako d maka poop oatmeal lng pala solusyon 😅😅😅

inom ka po yakult every morning , yan po ginagawa ko pag nahihirapan ako mag poop 😊

buko juice ka or yakult everyday. di ako naging constipated masyado suring pregnancy.

Expected po na magkaconstipation dahil sa mga vitamins and hormones accdg to my OB.