Hirap mgpupu

Mga sis normal Lang ba n mtigas ang pupu Ng buntis??mg 4months n tiyan Ko.. .hirap mgpupu🤦🤦

29 Replies

Baka di ka po hiyang sa folic acid mo, pa recommend ka po sa OB mo ng ibang brand.

drink lang po ng more water ganyan dn po aq ngaun 4 mos. preggy... tas papaya...

Ganyan din po ako. Nagtry ako ng yakult, once a day. ngayon okay na pupu ko

kain ka po foods na may fiber, nung preggy ako energen pang breakfast ko

Uminom ka lagi ng madaming tubig mamshy. Mag prutas ka din lagi.

ako kumakain lang po ako ng oats .. para malambot pupu ko

yes dahil sa vits din daw yan, more on water ka lang

Eat papaya kada meal po tas... Drink plenty of water..

2y ago

ok lang po Ang papaya wag lang di hinog😊

same sa akin minsan 7days di ako naka poop😭

Yespo. ganyan yan kaya lagi po drink water ...