Hirap mgpupu

Mga sis normal Lang ba n mtigas ang pupu Ng buntis??mg 4months n tiyan Ko.. .hirap mgpupu🤦🤦

29 Replies

same here.. every morning reg poop ko dati pero this past 2 weeks nahihirapan ako magpoop nararamdaman ko pa nasusugat n ung s may bandang pagitan ng pempem and pwet ko dahil s matigas n poop.. malakas n din naman ako s tubig at halos puro gulay n kinakain ko and stop ko n din iron ung multivitamins, vit c and calcium nalang tinitake ko pero talagang ganto siguro.. 18w3d