hirap magdumi!

Ask q lng po kung anong pde kainin pra hindi mhirap mgpupu amg buntis..saka ndi ba sasabay c baby pg ng pupu??natatakot n tlga aqng mgcr ih 6weekspregnanthere..

3 Replies

Ganyan din worry ko nung 6 weekds ako, pero ang payo sakin ng OB ko, kain ako palagi ng papaya, at pipino. Tapos tuwing kakain ako ng may sabaw, dapat lagyan ko raw palagi ng malunggay. Try mo mommy, effective yun and healthy pa :)

4y ago

Thank you po..

3rd trimester na ko mi, never pa naexperience ang constipation. sinunod ko lang payo ng OB ko, more water and fruits everyday po. ☺️

Inom ka madaming tubig momsh. Kulang ka siguro sa tubig kya nahihirapan ka magpoop