Hirap mgpupu

Mga sis normal Lang ba n mtigas ang pupu Ng buntis??mg 4months n tiyan Ko.. .hirap mgpupu🤦🤦

29 Replies

wala naman ako problem s pag poop.morning kc bfast ko.gatas n anmum hinahaluan ko.cya ng 2 or 3 kulutsarang oatmeal hehe para 2 in 1 hahaha.tapos bread.d nwawala ung oatmeal.s lunch and dinner naman parati nga dry n ulam ewan ko ba dito sa byenan ko pag nagluluto wala sabaw.sbi ko nga s hubby.ko puro dry naman pinakakain s amin n baby bawal nga un eh. tapos ung hemarate (iron) vitamins ko 1hours bago ako kumain ng gabi empty stomach un turo ng ob ko eh. then marami ako inom water.ung mga prutas ko.araw araw,saging,apple orange and pakwan po .