new born sounds

Normal po ba na making sounds si baby 3weeks old. Ung prang naire, tapos prang nag cleclear ng throat ung sounds wala nmn plema sipon or ubo.

1 Reply

Yess mommy. Natural lang po yan sa newborn till 3months ' minsan aakalain pa nating may halak sila pero natural lng po un nag aadjust padin daw po kase ang lungs nila kaya ganun.

4y ago

Ah ganun po mamsh. Nagwowory kasi ako sa mga grunting sounds nya.. thank you.. Godbless..