Nag-iinat na naire

Hello po, ano po ba dapat gawin yung baby ko po kase nag-iinat sya tas naire na may sounds po malakas hanggang namumula na rin po ang face nya, tas parang sinusuka nya po yung dinidede nya. Breastfeeding po ako tas pag pinapaburp ko po sya hindi sya nagbuburp pero ututin po sya. Ftm po ako, salamat po

2 Replies

Hello. Normal lang po yan. Ganyan anak ko pag nagi-stretch siya nung baby pa siya. Mabuti rin na ututin si baby.