Feeling guilty yet super happy and blesses

Mga sis nagui2lty tuloy ako???masyado kc akong atat?sa lahat po ng bumati sakin sa TAP thank u po sa support,gusto ko lang po i share ung pg eemote ko sa post ko knina umaga na nakalimutan ni hubby ang bday ko?,its my fault my pasabog na surprise po ulit cya kunyari lang pla nka limutan nya,kase nman iniyakan ko tlga un at nsaktan ako kc pakiramdam ko wla lng s knya ang arw nato,un pla tulad ng cnab ng mga mommy dito bka ng iba lang cya ng stlye ng pg surprise bka mhlata q,at tama po kayo my pa surprise ulit cya naging moody tlga ako mula ng mgbuntis mdaling mg emote?peo now im so so happy memorable ulit?...thank u ulit mga sis godbless po sating lahat???

4 Replies

Masarap talaga sa feeling pag nasusurprise ka. Happy birthday, mamsh! ♥️

Good to hear, mommy! Happy birthday! 🎂❤

Happy birthday po mommy. 🎂🎉😊

Happy Birthday Momshie!😊🎂