Negative Pt

Mga sis nag pt npo ko Pero Nag negative po sya pero iba prin po yung narramdaman ko kninang morning Sobra hilo ko then pra ko massuka Ilang days nko ganun my pannakit ng tyan minsan akala ko magkkaron ako tpos d nman po

9 Replies

Ilang days na po bang delayed? Ako din dati late na na'detect sa PT. NagPT ako nung 1week delayed ako pero negative pero malakas talaga ang pakiramdam ko na buntis ako. Kasi mararamdaman mo talaga na may something sa katawan mo na kakaiba. Saka na mga more than 2weeks nagPT ako ulit and then yun na nga may malabong isang guhit na which is positive na.

Mga more than 1month na delay sis try mo magpt ulit.. minsan kc khit buntis ka nag nenegative bsta ilang weeks plng pero pag inulit mo positive na.. try mo ulit mag pt sis.

Medyo mabilis nrin ako mainis ngaun lalo na kay hubbie kpag hindi nya nbili yung gusto kung kainin naiinis ako tpos Magging emosyonal ako

Ilang weeks kna po bang delay? Minsan din po kc pareho symptoms ng dadatnan sa buntis eh

5y ago

Yung nag 1month po na delay u tsaka ka lang po nag pt ?

Might be hormonal imbalance kung nega talaga ang pt nyo. Better consult to your OB po.

5y ago

Goodluck po. Sana maging ok and healthy po kayo palagi ☺

Ilang weeks na kayo delayed? Try nyo mag pt ulit after 2 weeks.

5y ago

Mula 4 po hangang ngaun wla pa po

Mga kelan poko pwede mag pt ulit 1month po ba ?

Mula 4 hangang ngaun dpa rin poko nagkkaron

Pa serum ka mas accurate yon 250 lang un.

5y ago

Ano pong ggawin kpag nag pa serum

Related Articles