regular peiod pero my times na sobra hina npo ng menstruation.

Nagkamli po aq ng inom pillls instead 8 to 14 nging 14 to 18 pero ndi po aq nag missed ng inom. Dpt po magkaroon nku ng dec 10. And 6 days before my period nag pt po aq negative. At last day q pt is nun dec 16 negative prin po. Dbli na ka 5 pt npo aq puro negative.mbigat lng puson at nangangawit blkang..slmt po sa mkakasagot.

1 Reply

Kung hindi ka naman naka miss wala ka dapat ipag alalala..normal lang na maging ireg pag nakapills