?

2 months delay pero negative sa PT. bakit po ganun, dalwang beses nko nag PT. pero negative

9 Replies

Baka delay ka lang po sakin po kasi dati 3months ako laging delay makikita nman po agad sa pt pag buntis ka lalo na 2months delay ka baka delay lang sis

hindi po kasi laging pregnancy ang meaning kapag delay ang mens mag pa consult kayo para malaman kung bakit ganyan.

pa check up ka sis..ganyan din kapatid ko.. neg sa pt pero nung ng punta siya sa ob positive..may test din

Pwedeng delayed ka tlga sis. Pcheckup ka sis para mcheck kng ano nagccause ng delayed mens mo.

ako po one month and 3 days delay positive agad pero light maroon palang ung second line nya

better check your ob para malaman mu reason talaga sis..

Mas ok if magpacheck up kana lang po.

try to consult with your ob sis

baka delayed lng