Super dark brown discharge 12 weeks. Entering 2nd trimester normal po ba?

2nd day of brown discharge

2 Replies

ako po simula pa nang 4weeks tiyan ko nagkaka spotting na ako umiinom naman ako nang pampakapit at weekly ang check up ko now 12weeks 2days na si baby at ok naman siya nang tanong din ako ano ba ang dahilan bat nagkaka roon nang spotting or pag dudugo sa loob ang sabi nang ob dahil daw nasa baba pa ang inunan ni baby kaya siya dumudugo nang konti lalo na pag na tagtag siya pero pagka tapos daw nang 1semester unti unti tumataas ang inunan at magiging ok na din

for me hindi normal try to consult your OB