Philhealth

Mga sis mgkano po ung binayaran nyo sa philhealth for 1yr?? Malaki po ba babayaran?? Sana po may makasagot salamat

1 Reply

300 per month na if voluntary member ngayong 2020. Bali 3.6k for a year.

4y ago

Di ko lang sure kasi ako nagbayad ako ng july 2019-december 2019. Nung magbayad ako last january, sabi ng cashier maski hanggang march lang ang bayaran ko para magamit ko sa duedate ko which is february. Bali 9 months lang na hulog pwede na magamit. :)