CS costs public hospital

Ask lng po sa mga nanganak sa public hospital na CS mgkano po binayaran nyo? Me philhealth po

4 Replies

Depende sis e sa magiging kalagayan nyu ni baby sa loob ng hospital. Around 30-60k pero e leless pa jan ang philhealth at kung merung lingap at social works sainyo pwde pa mabawasan dn

Ako sis SA Fabella hospital ako nanganak.. Walang bayad, sila nag sponsor NG philhealth ko sis..

5y ago

Kamusta po experience nung nanganak ka sa Fabella? Thanks

Pero magkano dpat babayaran mo qng wlang philhealth?

5y ago

Pgwala pong philhealth pede lumapit s social service/worker,,pra maless dn ung bill.

20k po,

5y ago

Bali 40k po kc yan less 20k s philhealth, kc employed dn aq that time 😊