Philhealth

sa tingin nio mga sis mgkano ang babayaran ko sa philhealth??

Philhealth
9 Replies

I think depende po sa hospital. Kasi po nung nag tanong ako nuon sa private 15-20k po less philhealth na tas normal delivery pa lng po yun di pa cs. Pero nanganak ako sa public, ginamit ko po philhealth ko wala po akong binayaran. Normal delivery

4y ago

kc sa private lying po ako manganganak

Ako po Moms .. last hulog ko po Aug.2018 pa tas nung June po nag update ako mula Aug. To June 2020 po ang binayran ko ay 2300 po lahat sabi po don July to Sept. Need pa makahulog Sept. Po due ko!! Base sa Ultra. ko

4y ago

Baka po ganun talaga kapag may work.. kc po nag tanong kung may income ako! Wala naman po ako work ..

Buti kpa sis nkakapasok sa philhealth website. Bat saken kada check ko sa site palaging under maintenance.

4y ago

Ah ganun bah.. Thnkz

thank u sa inyong lahat mga sis..ok na po naayos ko na...2100 po abg binayaran ko...

nid ko tlga malaman kung mgkanu babayaran ko..d na kc na update ung philhealth ko.

Sponsored po yung philhealth mo.wala ka pong babayaran f sponsored.

Ano pong website ng philhealth salamat po

Eto sis need mo bayaran.

Kalahati lang babayaran mo

4y ago

300 per month na ang contribution ngayon.