Indigent

Cno dito ung nanganak sa Private lying in pero gumamit ng indigent philhealth?...mgkano pa binayaran nio??

4 Replies

Sa kapag may PhilHealth ka matic kayang gawin ng lying in na wala kang babayaran. Kahit pa private yung lying in. Madalas kasi itatanong sayo kung may PhilHealth ka eh.

Ako po sa lying in pero hindi indigent philhealth ko, wala po akong nabayaran kahit private lying in sia.

ano po Yung indigent mommy? paano po magaavail nun para po zero billing ka po?

walang babayaran pag indigent ang philhealth mo