Sss

Hi mga sis. May makukuha pa po ba kmi ni baby sa sss, kc kakakuha ko lang ng sss ng january tas kakahulog ko lang nitong september bale july to november yung binayaran ko. Posible po ba kaya na makuha pa kami.

9 Replies

Meron naman po siguro sis. Siguro 10k kung dec. Ang due date mo. Pero ask kapo sa mismong sss para sure ka.

5y ago

Ay sorry sis. Hindi pala abot yung hulog mo. Sayang hindi ka makakapag maternity loan