SSS maternity pay

Mga Momsh? tanong ko lang po , Kailan ba makukuha yung SSS Maternity Pay ?? At saan ko po makuha? Self-employed here ..

10 Replies

https://youtu.be/qpLiJoomT_k Feel free to watch the video po about SSS Mat Ben for self-employed/voluntary member:)

Kung self employed ka po sa sss na. Or may bago na feature now ung sss na pd mag add ka ng bank account online 😊

Pag nkapasa ka na ng MAT2 after a month pwede mo nang makuha. Pwedeng sa Savings acc. Mo

4y ago

Sis ano ano requirements for mat2. Self employed din ako

Makakakuha parin buh ng maternity benefits kung nka pangank na? Pero nhuhulugan nmn

Pagkapasa po ng mat2. Wait po ma approve then deretso na po sa atm niyo

Yes po nag file na po ako ng M2 sa office workplace ko po

Nag file ka na po ba ng mat2, sa atm po yun papasok

Pagka panganak mo at nkpag submit kna ng Mat 2.

4y ago

kht d po ba nkapag file ng mat1?

Sa sss main branch po kung san kayo malapit

4y ago

Self employed po di ba parang voluntary?

Up