Naglulungad si baby

Breastfeed po kami ni LO 5day old. Nagburp naman sya bago ko ihiga pero maya maya maglulungad na sya kasabay ng pagsinok nya. Okay lang po ba yun. #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

8 Replies

ok lng po yung sis ganon po tlaga sila pag sobrang busog nilulungad yung excess na milk kahit nakaburp na.. basta po wag nyo po muna ihihiga agad kahit nakaburp na.. ako po mga 10mins. pa after nya mag burp at lungad bago ko pa sya ihiga para sure na mapunta deretcho sa tiyan nya yung milk..

Normal mommy. Ganyan din baby ko nung newborn. Wag muna po ihhiga si baby pagkadede kahit naburp na po. Tap mo po dahan dahan yun likod nya para bumaba yung milk. Saka wag po aalugin si baby. Sa sinok naman po himasin mo po dibdib nya and tap dahan dahan kusa din po mawawala.

normal mommy. pero advise po ng pedia ko after ipa burp wag po muna ihiga agad upright position muna for 15-20 mins. effective naman di lumulungad baby ko :)

for as long as nagburp naman na si baby ok lang yan. wala namang kaso ung pag sinok nawawala naman dina agad un. si lo ko sinukin din nung new born sya

I-upright position mo muna siya mga 30 mins after feeding para hindi magkareflux.

Please answer po

Up