Pale lips after breastfeed

Hello po. Normal lang ba ito sa baby ko? May part ng lips nya namumuti pagtapos nya dumede sakin? Pure breastfeeding ako. Mag 2 weeks old palang sya #firstbaby #1stimemom #advicepls

Pale lips after breastfeed
16 Replies

Nagkaganyan din baby ko.. mas malala pa nga as in parang dry yung taas ng lips.. normal lang naman ata kase nawala rin ng kusa

normal lang naman po nagka ganyan rin si baby ko malala pa ata dyan kasi nag ka crack sya pero ngayon nawala naman ☺️

same po sakin.. 19days old palang po ang baby ko.. after po mag breastfeed pinupunasan ko lang sya basang towel

normal lang po pwede nyo sya tanggalin basang bulak po gamitin or after nya dumede punasan po ng dahan dahan

normal lang po ganyan din baby ko now eh kakatapos lng dumede may puti sa labi nya.

Normal.. kakasipsip kasi nila yan e kaya nagkakaganyan lips nila😊

after breastfeed nio mommy nagbuburp ba sya? sakin hnd eh

2y ago

minsan oo minsan hindi po. kahit super tagal na nya sa balikat ko

same tau mommy.. 3weeks old sakin

Yes po mommy normal lang po yan

Normal po, same po sa baby ko