indigency

Mga sis kht saang hospital b pwd gmitin ang indigency

7 Replies

Public po mas maganda sis, wala aka talagang mababayaran kahit peso kasi kung sa private kunte lNg ang mababawas. 300 thousands sana babayaran namin nong na hospital si papa e peru dahil may philhealth sya indigency wala kahit peso kami nabayaran. Kaya mas better pag sa public sis

Basta philhealth accredited, pero kung sa private ka maadmit konti lng bawas nila sis unlike sa public malaki ang bawas minsan zero balance pa ata. Na try ko kc gmitin yung sakin sa private naadmit kc ako 2days dahil tumaas bp ko hayun 4k lng nabawas.

Opo basta Philhealth accredited. Mas maganda sis public hospital mo nalang gamitin. Big help po sa gastusin pwedeng wala ka pang bayaran kesa private po usually bawas lang

Alam ko pag indigency sa public lang sya pwedeng gamitin

Mas maganda po sa public hos.

Public hospitals lang pi

Salamat mga sis