indigency

Mga momsh pag ba nagamit muna ang indigency mo nung lastyear pwd paba ako ulit magpa member? worried lang wala kasi ako pambayad pag lumaki bill ko sa hospital? august duedate ko eh

1 Reply

sa pag kakaalam ko pwede po momshie sa brgy. lang po kinukuha yan ei parang valid siya for 1 year tap9s pag na expired pwede ka kuha ulit sa brgy

5y ago

Aww hihih salamat po😊 kumuha kasi ulit ako eh baka mamaya dina ako tanggapin sa philhealth😂