Asking po

Nga mamshie cnu po dto ung nkakuha ng indigency philhealth? Anu pong gngwa nyo? Pwd nyo po ba aq turuan kung panu nkakuha ng indigency philhealth?? Salamat

2 Replies

Punta po muna kayo ng barangay nyo tapos hingi kayo indegent certificate tapos punta kayo ng city hall nyo ibigay myo po yan kasama ang xerox ng voters id nyo po then bibigyan po kayo dun ng papel para ibigay sa philhealth

Go to your munispiyo Mamsh, ask them or nearest Philheath regional office

5y ago

Anu pong tatanungin dun mamshie?