SSS MATBEN

Hello mga sis. Kanina po kasi pinalakad ko sa mother ko ang pag file ng sss matben since hindi tayo pwedeng lumabas. Kasi separated po ako sa dati kong employer. Talaga po bang ang pag file ng matben is ihuhulog nalang daw sa dropbox at itetext nalang daw po ako? Kasi ang alam ko tatatakan nila yung mat 1 ehh. Need advice po mga sis. Thank you

13 Replies

Yes okay lang po sa drop box kasi sa drop box lang daw po talaga ang pagpasa sa branches ng sss ngayon and wala na din po yung sa receive na tatak talaga. Better if magpasa din po online para iprint nyo na lang po yung email confirmation ng maternity notification nyo pagpasa nyo po ng mat2 nyo.