Movement Ni Baby

Mga sis ilang weeks bago nyo naramdamang gumagalaw si baby sa tummy nyo? i mean yung pitik and yung hiccup? I'm 9 weeks na kasi and whenever im touching my tummy tapos naka-tihaya akong higa parang nararamdaman ko sya pero not sure at super small movement palang eh

24 Replies

Me 9weeks naramdaman ko na mga pitik nya hanggang mag 12weeks ako at sa tuwing busog ako pumipitik sya pero nung nag 13 at 14weeks ako madalang nalang sya mag pitik pitik kahit busog hndi sya nag paparamdam. Kpag gutom nmn ako pipitik sya pero isang beses lng na malakas

4months po hnggng s palaki ng palaki si baby sobrang likot niya and maskit pag gagalaw siya s tummy ko,super active niya s loob ng tummy ko.now i'm 34weeks.super hyper siya s loob❤️

4 months pitik pitik .. 😊 5 months me jo malikot na pag nakaupo ako gusto walang gagalaw para mafeel ko sya lalo .. 😊 nakakagaan kase pag nararamdaman mo na sya .. 😊

Aga muna man makaramdam ng hiccups sis .. baka feeling mulang yan Maliit pa masyado baby mo di pa nyan kaya mag hiccups

parang too early pa po, lalo na sa mga first time, pero iba iba nmn din po, sakin kac 19 tp 20 weeks bago ko sya naramdaman

5y ago

hahaha okay lg mommy. goodluck satin💕

Ako po sis nararamdaman ko na yung movements ni baby ko. . 20 weeks and 1 day na ako😍💙😇

4 mos. and up mamsh.. masydo pa po maliit c baby to cause hiccups or ung tntwag na quickening..

Sabi sakin ng ob ko, mga intestine daw po yun mga 20 weeks bago yung mga movement

Baka po sarili nyo lang po na heartbeat un.. kase maxado pa po maliit si baby.

Too early for movements. Could be your pulse on your abdominal aorta.