Baby kicks/movement?

I’m on my 19th week today. 1st pregnancy ko. Parang di ko pa nararamdaman na gumagalaw si baby. Ano ba dapat yung feeling? ? last week parang may sumasakit sa lower abdomen ko na parang hindi stable sa isang part lang. kaso di ako sure kung yun na yun. Kaso di ko na ulit naffeel eh. And nakkita nyo na ba sa tummy pag gumagalaw yung baby?

1 Reply

Usually po sa 1st pregnancy 20 weeks up nyo po mararamdaman si baby pero mahina palang po. Try nyo po himasin si baby after kumain😊 ganyan din ako nun.

4y ago

Sarap po sa feeling haha di naman po masakit. Lagi po talagang bandang puson sumisipa si baby😊