Movement Ni Baby

Mga sis ilang weeks bago nyo naramdamang gumagalaw si baby sa tummy nyo? i mean yung pitik and yung hiccup? I'm 9 weeks na kasi and whenever im touching my tummy tapos naka-tihaya akong higa parang nararamdaman ko sya pero not sure at super small movement palang eh

24 Replies

13 weeks po may naramdaman na akong konting galaw.

15 weeks po mararamdaman mo na si baby lo sa tummy po.

5y ago

Pero possible na din ba maramdaman mong gumagalaw sya ngayong week na to? hindi naman lagi at hindi naman malakas. pero pag dinadama ko sya ng palad ko may konting galaw talaga sya eh. Siguro it's his way of saying na nandito pa sya hindi ako nag-iisa.

4 mos po may na feel na ako

4 months po 😊😊

Naramdaman ko 4 months na

20weeks po

4 months po saken

5 to 6 months ❤

4 to up sis

16-25 weeks