Boyfriend ko una nakapansin!

Hi mga sis, husband/boyfriend niyo din ba unang nakapansin na buntis kayo? Kasi sakin noon, inaasar asar niya lang ako na “buntis ka baby” tas kinikiss kiss yng tummy ko. Tas nalaman ko na buntis nga pala talaga ako! ?

2 Replies

Haha ung experience ko sa Fiance ko niloloko niya din ako nung una na buntis ako, tapos binabawi Niya pag seryoso n ko ska napaparanoid, na delayed ako ng 3weeks aun buntis nga ko.. Sabi Niya sinubukan Niya daw talaga😅 so most likely Alam nila.. sinasabi ko kc pag d safe.

Hindi. Ako talaga una nakapansin nung sakin kasi delayed na ako.