Tanong lang po

hi po may mga tanong lang po ako na diko masagot huling regla kopo ay march 28 tas dinapo ako ngkaron ng apr 28 kase po may ngyare po samen ng boyfriend ko ng apr 18 tas po nag hiwalay po kame ng boyfriend ko ng apr 23 tas nakiiag inoman po ako sa ex ko ng 23 ng gabe tas po madaleng araw may ngyare po samen ng ex ko dilang po isa nasundan papo ng apr 29 tas po ng balikan po kame ng na boyfried kopo ng apr 30 kaya po dinapo kame ng uusap ng ex ko sino po ang naka buntis sakin yung ex kopoba or yung boyfriend kopo talaga 9days napo

17 Replies

ikaw po nakakaalam nyan wala naman po kame nung nakikipagtalik ka,kung najutok ba ni boyfie mo sa loob nyan at di kana nagkaroon,o yung ka ex mo na ganon den,ikaw makakaalam nyan mi hindi mo pwedeng sabihin na hindi mo sigurado kung sino sa kanila kase anlinaw nagpakasabe mo dyan,nung me nangyare senyo ng boyfie² mo di kana nagkaroon ulet so possible na sya,pero kase nakipag chuchukan kapa ayan tuloy nalito ka,try to compute nalang mi kung ilang weeks o month kana bang preg tas icompare mo kung saang date tutugma sa pakikipagchontian mo

alam mo mamsh ang hirap naman yan hehhehe 😅hindi namin yan masasagot , ikaw ang mas nakaka alam sa ginagawa nyo dat time .. pinotok ba sa loob nong time na may nangyare sa inyo Both ng BF at Ex mo? or isa lang sa kanila? kase kung ginawa nila dalawa eh DNA test mo nalang for sure para dika mahihirapan mag identify kung sino sa kanila .. kase mismo kami rito sa ASIAN apps di namin masasagot yan ..

12mo ago

hingi sya tulong kay tulfo whahah for sure ksi hindi nya afford ang DNA TEST

hirap ng question mo sis kahit sa OB mo po i ask hindi niya rin masasabi. Ipa DNA mo na lang po kaya lang may kamahalan po yan. And ingats po sa multiple sex partners mahirap lalo pag nagka STD/STI ka po. Fix your life momsh ikaw ang magiging unang example sa anak mo po, magiging mommy ka na.

malay namin jan sis kahit mag pa checkup ka sa OB di yan masagot ...bakit kase ang hilig mo 🤣 kawawa tuloy yang bata di alam ang tatay nya punta ka kay tulfo at ipa DNA mo ..mahal kase mag pa DNA Test pag ikaw ang gagastos..kawawa din bf mo now di alam kung kanya yan 😅

12mo ago

😂😂😂🤣🤣🤣🤣

Baka Bf mo kasi mas pasok ang Apr 18 sa fertile days mo. Kasi 1week before expected menstrual date hindi ka na fertile nun. So mas malaki chance na sa bf mo ang baby. Pero much better magpaDNA na lang din para sure. Sana po lesson yan sayo kasi kawawa po si baby.

medyo komplikado po yung sitwasyon mo. DNA is the key. sa susunod momsh ingat ingat, una pa lang po sana nag isip ka na, para hindi ka nahihirapan ngayon. kawawa rin yung baby. hindi naman biro magbuntis at magpabuntis.

dq alam kung anong reaction ung ssbhin q dto🤣😂LT aq sa ibang comments🤣🤣🤣pero totoo nd rin nman alam kung cnung aman ng dinadala mo😂ikaw lang mkkasagot nyan at c idol raffy tulfo aq mkktulong sau ndi po kame🤣🤣🤦

Di rin namin masasagot tanong mo. Sobrang lapit ng pagitan ng pakikipagsex mo sa magkaibang lalaki. Kahit sa OB mo itanong di parin sure isasagot sayo. DNA lang makakasagot nyan.

kay tulfo ka humingi ng tulong hahahahah sabihin mo pang DNA TEST lang kasi hindi mo alam kung sino ama ng pinagbubuntis mo lalo na hilig mo kasi magpakant*t hahahahha

nku ineng, wlang cno samin ang mkkasagot nyan. kung ikaw ngang my gawa ind mo alam, kami pang wlang kinalaman tatanungin mo😅

Related Articles