:(

Kakasabi ko lang kanina sa papa ko na buntis ako tas gusto niya kong makipaghiwalay at never na makipag usap sa boyfriend ko. Please send motivation

2 Replies

Sis, I understand you. Ganyan din sinabi ng father ko sakin. Hanggang ngayon na nanganak ako, ayaw niya makita jowa ko. Pag dumadalaw jowa ko, umaalis talaga siya ng bahay at ang dami niyang nasasabi na side comments. Dumating din sa punto na pag pinili ko daw jowa ko itatakwil niya ako, which is ayaw naman ng jowa ko mangyari, kaya hindi pa kami makapagpakasal.

5y ago

Oo sis mahirap talaga. Ang mali ko kasi umuwi ako at ako lang nagsabi na buntis ako, so ang nasa isip ni papa ko, bakit nasan jowa mo at hinayaan ka magisa. Nagwowork kasi ako sa manila then umuwi nung buntis ako. Ang sabihin mo nalang sa jowa mo sis, ligawan si papa mo. Si jowa ko kasi mataas ang pride kasing taas ng pride ng tatay ko. Nagalit kasi jowa ko sa tatay ko kasi hinusgahan ni papa ko parents niya at idinamay sa galit niya.

may i know ano reason ng dad mo?