Baby acne/ rashes on face

Mommies help.. need remedies for baby rashes on face. Anyone knows the cause and how to treat. Baby is almost 7wks old.

3 Replies

To be safe since alam nyo na naman din ang cause ng pag rarashes nya wag na lng po muna pahalikan tiis tiis muna kahit nakakagigil si baby.breastmilk nkakatanggal daw pero aq nun ang ginawa q twice a day q sya pinupunasan ng na may maaligamgam na water(wilkins) d aq kasi masyado nagtitiwala sa mga cleanser kasi sensitive pa skin bka lalo mairitate kaya water water lng aq para malinis at maaliwalas pakiramdam nya.

Mawawala din po yn babies Kasi sensitive pa mga skin pag kiniss Ng may balbas or bogote magkaka rushes agd malapatan lng buhok ntn nag kakarushes din

Normal lng nagkakaganyan. Pahiran mo po ng breastmilk 20mins before maligo si baby