lab test

mga sis how much po bayad nyo s mga lab test nyo like cbc, hepa, hiv test at urinalysis?

43 Replies

Pa canvas mo na sa laboratory iba iba kasi price depende s pag ccheck up-an

2k+ pero depende kase kung saan ka magpapalab. meron din yung mga mura lang

Good day po 😇.. HM kaya aabutin lahat to.. From alabang.. Thankie

Sakin 500 lng naka package kc ako eh heeh saka government hospital siya

Cbc and urinilysis-160 (magkasama na sila) HIV-free in center Hepa-150

nasa 3k lahat nagastos ko sis kasama na ultrasound sa private

sta ana hospital libre po lahat basta sa kanila kayo magpaconsult.

5y ago

ok lng po ba kahit hnd taga dung area. magpacheck up ?

Sakin 650 lahat nabayaran ko . Tas yung hiv test po libre

5y ago

Ah ok thank you sis

ako almost 4k.. wala ako hiv pero may rubella ako..

Umanot ung akin ng 2500 kasama ang pap smear test