duphaston

Hi mga sis hnd na po ako nakainom ng duphaston may nakita kasing minimal subchorionic hemorage sa transv ko. Ang mahal po kasi. Bali may uti din po ako mataas dn sabi sakin ng kaibigan ko baka sa uti lng dw un kaya may bleeding ako non. Kaya hnd na po ako bumili nun kasi 80 pesos po isa kaya ung cefu antibiotic nlng po binili ko 45 po isa sa generic. Ano po kaya possible na mangyare kung d po tlga ako makainom ng duphaston .nagbedrest nlng po ako. Yung tinatake ko lng po ngyon folic acid, vit b complex at cefuroxime antibiotic 3x a day kasi 50 pus cells ko.

47 Replies

Pampakapit ang duphaston nagtake aq nian at nag bedrest aq sis kylngan talaga yan.

Hello need mo po inumin duphaston kase pampakit yan. Follow nalang po sa OB nyo.

Sundin mo si ob, naku pasaway ka pag nalaman ni ob yan baka pag sabihan ka.

Avoid self-medication. Sumunod ka po sa OB-GYNE mo.

Pampakapit ang duphaston? Ilan ba nireseta sayo?

5y ago

1 week lng nmn po pla, kayanin nyo na po.. Ang pwra po kikitain pa nmn..

kung ano po ung nireseta dapat inumin po

. . sundin po natin c ob momsh...

Mommy better follow po c ob

Better follow mo c ob

Ganyan din po ako. Pero nagduphaston po ako kahit mahal. Tiis muna para kay baby. Kaya po kung ako sayo magduphaston ka po.

Related Articles