duphaston

Hi mga sis hnd na po ako nakainom ng duphaston may nakita kasing minimal subchorionic hemorage sa transv ko. Ang mahal po kasi. Bali may uti din po ako mataas dn sabi sakin ng kaibigan ko baka sa uti lng dw un kaya may bleeding ako non. Kaya hnd na po ako bumili nun kasi 80 pesos po isa kaya ung cefu antibiotic nlng po binili ko 45 po isa sa generic. Ano po kaya possible na mangyare kung d po tlga ako makainom ng duphaston .nagbedrest nlng po ako. Yung tinatake ko lng po ngyon folic acid, vit b complex at cefuroxime antibiotic 3x a day kasi 50 pus cells ko.

47 Replies

Mas sundin ay paniwalaan niyo po ang OB at mga nireseta sainyo ng OB ninyo kesa sa sinasabi ng kaibigan o kung sino lang. Yes, masakit sa bulsa ang halaga ng gamot na yan pero mas masakit kung may mangyaring masama sainyo ni baby. Ask your OB nalang kung meron ba siyang mairerecommend na pampakapit na mas mura mura. Kung wala, tiisin lang natin kahit mahal.

Haaay pasaway ka. Hinde nakakauti un. Nagkaron din ako ng hemorhage pero wala naman ako uti. Need mo itake ung duphaston para nga mawala ung hemorhage mo at maprevent na makunan ka

Kailangan mo po yan both. Pag di ka uminom niang duphaston, magtutuloy tuloy yang subchorionic bleeding mo, malaking chance na laglag si baby. Kpag hinayaan mo rin yang uti mo, prone din sa miscarriage dahil sa infection.. makinig sa OB. Humanap ng paraan para mkabili po nun gamot.. kesa mawalan kapa ng baby..

Sa ob po tayo makinig ! Kung ano reseta nya yun ang bilhin . Jusko umiinom ka ng di reseta tsaka wag ka makinig sa kaibigan mo dahil di namn yan doctor .. Niririsk nyo yung baby nyo hays Kung mahal masyado yung gamot sana humingi kang tulong sa pamilya mo sis Kung yan ang reseta ng ob mo malamang yan ang need mo talaga inumin

Hala makinig po kayo sa OB niyo kasi alam nila mas nakakabuti para sa inyong dalawa ni baby. Kahapon po check up ko niresetahan din ako ng OB ko duphaston dahil sa back pain ko na hindi nawawala sabi ko kelangan pa po ba yun wala naman po akong bleeding, sagot niya is para sure kasi para sa kapakanan namin ni baby yun so ayun po nakinig ako sakanya at binili ko kung ilan pinapabili niya kahit mahal gipit din kami ngayon. Basta para kay baby gawan po sana natin ng paraan.

Khit mahal blihin mo sis pangpakapit un...

Kailangan mo inumin yung duphaston ganyan din ako dati

Related Articles