Please help 😇

Mga sis good afternoon 😇 I'm 3 months and 14 day's pregnant,, ask pang niresetahan ndn ba kau ng calcium for Baby kc ako bnigyan nako ng oby ko.. kaso kanina nung ininom ko nagkaspotting ako,, buti nawala dn agad natakot lang me kau po ba bnigyan ndn ba kau bg oby, nio ng calcium medicine nung 3 months palang tyan nio

7 Replies

Wala naman pong correlation ang calcium supplement sa spotting Sis, I suggest na pumnta kayo sa OB nyo ulit. kasi iba ang reason bakit nagsspotting ka. nagkataon lang na nung uminom ka, nagspot ka. ang calcium importante sa buntis at baby. kaya po maraming nabubungi na mga mommies pagkapanganak dahil po sa kulang sa calcium na di agad nasusupplement, need din ni baby ng calcium sis for bone development

2y ago

thank you po pero ung hipag ko kasi po 6 months siy bnigyan ng calcium supplements ng oby, niya po hndi nman po kasi talaga ako dinudugo kya ngtaka ako after ko inumin un ngkaspot. po ako pero salamat po

hndi qna nga ulit iinumin kc bka lalo mairetate si baby at nagkaspotting ako... kya ititigil ko nuna , den nag-ask dn kami sa kanya na bakit ganun nagkaspotting ako sagot samen ay bka daw nagkataon lang ,,eh nung nkaraan hndi nmn me dinudugo kanina oang talaga mung nakainom ako nun calcium na un

2y ago

pano po ba nalalaman meeon uti ang isang buntis meroj po ba symptoms? kc hndi nmn nangangati ung lower part ko ,, normal po ihi ko 😇

calcium po is para saa buto vitamin d3. nagkataon lang yan. 4 weeks palang ako pinainum nako ng Calciumade until now 15 weeks na. inform your OB about sa spotting mo para ma resetahan ka ng pampakapit.

2y ago

bnigyan dn po ako pmpkapit sissy pero before me uminom nun tumigil dn agad spot ko salamat 😇😇 po

nagstart po ako mag calcium nung 16 weeks pregnant ako. so far hindi naman po ako nag spotting. inform your Ob din po sa na experience po ninyo. baka may iba din po na cause

2y ago

ok momsh.. keep safe

nagstart ako uminom ng calcidin 12 weeks ako. Okay naman. Mag 16 weeks na ko bukas.

yes calcium .

yes sis meron