Please help

Good Day mga mommy's,, Help nio naman ms ,ask ko ndn if naranasan niyo ba magka-ubo habang buntis po kau ano ginawa niyo para lang hindi maalog tiyan nio pag-umuubo kau,,sakin po kasi hinahawakan ko kaso masakit sa may bandang singit ko nawawalandn nmn siya agad...and meron ndn ba kaung nararamdaman pintig sa tiyan nio pagn9 weeks pregnant po kau salamat po 😇

1 Reply

Madali talaga tayo dapuan ng sakit drink plenty of water, ganyan talaga pag umuubo or bumabahig medjo sasakit yong lower part natin ng very slight at mawawala din dahil sa pressure ng pag ubo.