Pagtagal ng ihi bago mailagay sa pt.

Mga sis ganto kase. Umaga ko na pinabili ng pt si hubby ko. Pero ang tagal nya dumating. Ihing ihi na ako diko na kayang pigilan. Kaya ang ginawa ko umihi na ako pero nasa tabo lahat ng ihi ko. Dumating hubby ko 10-15mins pagtapos ko umihi. Pagdating nya nilagay ko agad sa pt yung naipon kong ihi sa tabo.. Accurate kaya yung results non kahit 10-15mins na ang nakalipas bago sya nailagay sa pt? O kelangan ko pa mag pt ulet bukas?

2 Replies

accurate pa yun

5y ago

hindi po matagal ang 10-15mins. if more than 1 hr un po need ulitin na