Not Sure Preggy ❤?

mga mommy gusto ko lang po mag ask kase ang last menstruation ko is february 5 so nag march na di pa rin ako nag kakaroon ? so i decide na mag PT na nong march 12 ng gabi nag PT ako negative then nong march 13 ng morning unang ihi ko nag PT ako yung results nya ganon parin po negative parin sya pero ganto po kalaki tummy ko mag 2 months na sya ? sana may makapansin salamat ❤?

Not Sure Preggy ❤?
3 Replies

Pa unofficial ultrasound mo pwede yun, mura lang yun minsan walang bayad gaya ng sakin di na ko siningil. Professional fee ng check up na lang pinabayaran sakin

4y ago

ah sige sige po salamat 😍

pacheckup ka po

Pa check up ka

4y ago

hindi po ko maka pag pacheckup dahil sa lockdown 😞