Accurate po ba ang PT ng TGP?

8 days na po akong delayed kaya nagPT po ako nung umaga, unang ihi tapos yan po ang result. Need ko na po ba magpacheck up or intayin ko pa yung pang 8weeks ? Accurate po ba ang PT ng TGP? isang beses pa lang po kasi ako nag pt.

Accurate po ba ang PT ng TGP?
3 Replies

pwede nang pumunta sa OB for prenatal care checkup, para maresetahan ng prenatal vitamins at lab tests. regarding TVS, sabihin ang concern kung too early pa para hindi magworry.

9mo ago

thank you po

gnyan un ginamit q kahapon at ngpositive dn pero better magPT ka ulit gamit ung nabibili sa mercury na 150 ata un pra mas accurate..kapag ngpositive ulit magpacheck up kna

9mo ago

thank you po. nagpacheck up na po ko kanina at nagpa trans V din. may heart beat na po si baby.

ganyan din ginamit ko nung 2days 3days delay ako tapos meron pa kong ibang brand ng pt na ginamit positive din.