Ask ko lang po..

Hi mga mommies! 22 days delayed na po ko. aug. 8,19,26 nag pt po ako negative. then kahapon galing po ko lying in pinag PT po ko dun negative nilagay agad sa pouch tas binigay po skin. nung gabe chineck ko po yung pt. yung pangalawang line is malabo po (iba yung brand ng pt nila) then kaninang morning nag pt po ako negative po. paano po kaya yun? madalas po kse mamitig paa ko eh and ihi rin po ko ng ihi. thank youuu!

1 Reply

Try nyo pong mag pa blood pregnancy test. Mas accurate po yun.

5y ago

Hanap ka po ng laboratory clinic na available sa kanila nyan. PT rin po ang gagamitin nila jan pero sa halip na urine, dugo ang tinetest.