Asking Pra Sa Immunize

Mga Sis esp.yung kakapanganak LG na nagpa immunize ng baby nyo.. Ay Binigyan ba kau agad NG chart/card ng bby ng hospital o San mn kau nanganak?.. .. Ako ksi nung may29 LG nanganak. At ngaun 1mnth and10dys na ngaun.. Ngpunta ako sa h.center pra sched sa immunize n bby.. Hinanapan kmi ng chart o papel. (yung mga kilo, hepa) ganun po.. Tinanong ksi ako kung San ako nanganak. Sabi ko sa angono annex hospital.. Ksi sa Taytay rizal ako nakatira.. .. Bali Aug 15 kmi blik center.. Bsta dw may papel na maibigay sa knila.. .. Binigyan LG po bau kau nun o kau yung kumuha ng chart na yun sa pinaanakan nyo?

10 Replies

Salamat po mga Sis...ksi nung isinalin LG kmi sa kabilang kwrto pgkaire ko..papel LG NG pra sa time n bby pgklbas.. Kung sino physician. Gamot.. Yun LG po pgkaalam ko.. Ksi kung Ano binigay na mga papel yun LG pinakita ko sa center dtu.. Sabi wla dw hinahanap na papel... .. Cg po.. Balikan ko nlg sa angono hospital.. Salamat mga Sis.. WALA ksi sa isipan ko kung San tinurukan c bby.. Pra ksi akong lutang pgkatapus manganak.. C hub ko ang nag karga nun.. D din cnabi sa knya kung anu pinaturok sa bby ko pgkauwi ko nlg nkita ko ng mga ilang days na prang bakuna sa braso n bby.. At yung tape sa hita nya

Binigay Po samin. Kasabay nung papel n for new born screening and hearing screening si baby. Naka attach Kung anong vaccine binigay( hep. B and BCG) pero Nung nag pasched kami sa center Hindi nman humingi Ng gnun.. sinabi ko Kasi agad n nabigyan n Ng unang bakuna sa hospital ung baby ko.. sabhin mo n lng n nawala mo kesa bumalik ka pa.. Basta sure Kang nabigyan Ng BCG Ska hep. B si baby sa hospital. Kadalasan Naman binibigay agad Yun pag ka panganak mo palang..

Hindi rin ako nabigyan ng baby card. Papel lang na may vaccine na sya ng bcg at hepa... Ang nagbigay na sakin ng baby card yung pedia na pinabakunahan namin ng ibang bakuna. Taga Binangonan ako

Yung newborn screening po na paper galing sa hospital, yes po kinabukasan pagkalabas ni baby nascreening na po sya tapos 2days paglabas nmin binigay po yung paper

Ako,binigyan ni pedia ng baby book bago kami lumabas ng hospital tsaka copy ng results ng NBS at ibang tests.

Meron po dpat kau non. Kunin nyo po don sa hospital n pinag-anakan nyo momshie. God bless po

May binibigay po kung sa hospital k nanganak. Ako binigyan nung pedia ng baby ko

Binigyan po kmi ng papel kung ano nakuha nyang vaccine sa hospital. Bcg at hepa

akn humingi aq sa hospital nung first immunization nya

Hhgg