injection

Kau mga sis sinabi b ng ob nyo n injectionan b kau?para san b un?need b tlga un??

10 Replies

Yup. Nung last check-up(22w) lang ako sinabihan magpa-Tetanus Toxoid, hinihintay ko lang din yung go signal niya. Needed siya para sa mga manganganak sa Lying-In or Public Hospitals to avoid Cord Infections and Pertussis kay baby. :)

Yes po, sinasabi naman ng ob kapag need ng injection for the next visit para maschedule tsaka sinasabi din kung para saan yun.

Ako na twice na injectionan ng Tetanus tapos For Hepa B, by month of May Flu Vaccine naman

Yes po kelangan po ntin un.. Tetanus toxiod po un.. Pra anti tetanus..

5y ago

Kc ang pinsan ko nanganak s private un alaga sya don di nmn dw sya ininjectionan...1 and 8months n baby nya

Tetanus sakin. Dalawang dose during 5 and 6 months

yes need naten yun mamsh😊

Tetanus toxoid mamsh. Twice

yes need po un sis.

tetanus tska hepa

Tetanus