Bill

Mag kanu po na gastos nyo nung nanganak kayo mga mommies at Saang hospital po kau nanganak?

6 Replies

Nag-makati med ako 180K+, emergency CS kay baby #1. Happy naman ako sa treatment sa amin ni baby sa hospital. Pero now, hanap ako ng mas mura or ibang option sana na okay din at safe kami ni baby #2.

5y ago

kailan ka pala nanganak sis? 176k kasi CS nila now and inclusive of 2 days sa private room. iniisip ko baka umabot pa ng 200k pag nagextend and feeling ko may nga addtls. pa.

Hi mommy! Di pa ako nanganganak pero pinagpeprepare ako ng ob ko ng 30-45k para sa normal tapos in case ma-cs naman 50-65k. Private hospital po yun sa Bulacan. :)

5y ago

Castro Maternity Hospital And Medical Center po sa Baliwag :)

nasa 6k bill ko pero dahil may Philhealth, no balance billing. sa District Hospital lang. ok naman. di nakakatakot kasi maymga kasama sa OB Ward

Less than 35k po ako, NSD. 3days kami. Private hopsital here in Bataan. :)

New era gen. Along commonwealth. Normal Delivery 50-60k CS 70-100k

Binakayan Hospital and Medical Center CS - 45k