Pamahiin tungkol sa panganganak

Sino po naniniwala sa mga pamahiin ng mga matatanda na bawal maligo ang baby sa tuesday and friday? Sa mga nanganak na , nagpahilot po ba kau? Tsaka nagbabad ba kau sa mainit uling para maluto/dry ung matres nyo?Yun ksi sabi ng lola na. Nastress tuloy ako ksi pinapqgalitan nya ako. #

2 Replies

nakapanaganak ako 3weeks ago.. di ako naupo sa mainit na uling o kahit anong babad sa mainitbdahil bubuka ang tahi malulusaw. nagpahilot ako after 1week pero simpleng hilot langbpara lang mawala sakit ng buong katawan ko.. pinaliliguan ko rin everyday baby ko dahil summer ngayon. nasa saiyo if maniniwala ka. basta sa sugat ng owerta at owet ko OB ko ang sinunod ko. sa paligo, pedia ni baby ang sinunod ko. yung hilot, inallow naman ng OB ko yun kasi makakahelp yun para marwlax daw yung katawan ko.

Hello. Hindi ako naniniwala sa mga pamahiin. Araw-araw naliligo anak ko. Hindi ako nagpahilot. Hindi ako nagbabad sa kahit na anong mainit kahit yung sinasabi nila na dahon ng bayabas. Consult your OB muna, tapos ikwento mo sa OB mo yung mga pamahiin para malaman mo kung ano opinion niya.