Immunize

Hello po?magtatanong lg sana nakaschedule na kme for immunization ni baby sa April 22 kaso nkalockdown ok lg po ba na magskip ng immunize c baby??actually first immunization ni baby sana ito.. Salamat po

1 Reply

Nasa sayo momsh Kung gusto mo iskip.. dto Kasi smin tuloy tuloy lng pagbbgay ng vaccine sa baby.. ayoko din kc matusukan Ng madami si baby pag nag habol Ng dose ng vaccine kaya mag papabakuna n lng kmi besides madalas pa Isa Isa lng Yung pumupunta sa health center. Ska malapit lng smin

4y ago

Cgeh momsh salamat po💕💕💕magpapa immunize na lg kme kawawa c baby pag naghabol ayoko rin kasi syang matusukan ng madami hehe Salamat talaga