After CS

Mga sis bkt po ganun, pag nagpupump ako ng milk eh bigla nlng akong kinakabahan, tapos pag karga ko c baby ganun din ... Parang super kabado parang may mabigat sa loob ko ...Sign b to ng post partum depression o normal lng tlga to after manganak... Mahal na mahal ko c baby ko, minsan di ko keri yung kaba kaya naiiyak ako habang karga c baby...

1 Reply

It might just be post partum blues, PPD worse. Try to observe if it worsens as you progress, otherwise it’s okay. Try to talk to your friends and families, they might help you out