2mos old baby masungit????

okay lng po b baby ko masungit... pg uniyak gigil n gigil... tapos pg buhat nagwawala din tlga... nanunulak saka naninigas(tuwid na tuwid)... tapos nanlalaban tlga pag karga ganun.. ung gigil lagi po... #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls

3 Replies

momsh, ganyan din lo ko dati na di ko maintindihan. kakabag pala xa, kaya umiiyak naninigas ksi may nararamdaman, nasasaktan. massage lang at may reseta na restime for kabag. chek mo po sa google about colic or kabag if match ba symptoms ni baby

ganyan po baby ko. kabagin kasi sya. palaging gigil, galaw nang galaw, parang iritable. nawala na po ba panggigigil ni baby nyo?

Hi mommy. Check nyo po baka may masakkt kay baby, baka po kinakabag or may nararamdaman.