???

Bakit po kaya ganun pag karga c baby na nakadapa sa dibdib q at naipit tyan nya parang nahihirapan sya parang may masakit sa knya? Normal lng po ba un?

2 Replies

Ilang months na? If nakabinder si baby tanggalin mo po baka hindi na siya nakakahinga. Also kapag pinadede, padighayin in between meals. Example: nagdede for 2mins, iburp, then feed again, then burp again pagkatapos. Make sure rin na elevated ung head part ni baby.

Wag niyo po padapain momsh kung nahirapan siya.. One cause of sids po yan

Related Articles