Vaccine 1 Month na baby

Mga sis ganito po tlga price ng vaccine ni baby pag sa private ?? Pag 2 months c baby eh 11K babayaran🙄🙄 Ganito po ba normal price pag magpapabakuna o masyadong mahal singil sa akin??

Vaccine 1 Month na baby
54 Replies

Yes siszts. Thats a normal price ganyan din price ung sa baby ng sister n law ko. Sa private doc sya. 11k. And now ako na nagkaroon rin nang anak, i go to the center ung libre tsaka if may vaccine na wala sa center/baranggay tsaka nako pupunta sa Private pedia nang baby ko. Mag bayad ako. . But its still up to you. Kung san mo bet. Suggestion ko lang yan :)

yes po mahal po talaga sa private sis.. sa center po libre lang and yung wala sa center like rotavirus sa private ko nlng po pinapavaccine c baby pero nag hahanap pdn po me ng mas mura.. like sa pedia nya ung rota is 3500 pero may nakita ako clinic near dto samin 2200 lng kaya ayun syempre dun kmi sa mas mura.. same lng dn nman po yan lahat..

Sis nasa sayo po yan if ipra private mo si baby or sa center. For me ang difference is expeetise ni Pedia with regards to vaccine. I opted for the private ones kasi anytime din na may problem kay baby madali matawagan si Doktora niya. For his vaccines this month nasa 8300 ang binayaran ko 6in1 costs 4500 and for the rota virus 3800.

DPT, HIB, IPV = php 3500 PCV = php 4500 Rota Virus = php 2900 Almost 11K babayaran sa 2nd month ni baby Iniisip ko kung sa center nalang ... Ano po ba pinag kaiba if sa center ako papabakuna?? May effect po b kai baby?? Tas ano po kailangan i check kai baby bago pabakunahan??? Body temp lng po b ni baby?? Thank you

4y ago

As far as I know walang ROTA sa center. Di po ako sure jan ha. Sa PCV naman mahal po talaga sya kasi mahal din puhunan ng vaccine jan. If namamahalan po kayo, I suggest na kung available naman sa center yung vaccine pwede naman po dun ipa vaccine si baby 🙂

Medyo mababa pa nga yan mommy e mas mahal pa yung sa pedia ni baby ko. 😅 nakaka 40,900 na kami hindi pa tapos ang sa flu, 6in1 and pcv. Pero sulit naman kasi kahit sabay sabay ang vaccine (pinag sabay para hindi punta ng punta sa hospital iwas exposure si baby) hindi naman nilalagnat si baby.

Pag sa private po ganyan talaga ang price pero yung iba mas mahal pa po dyan. Hindi po ba nagsuggest Pedia ni baby sa Center? Pwede naman po kayo sa center, libre pa po hehe. Practical na lang din momsh. Pero kung afford nyo naman po sa private, ok lang naman din.

private pedia ako sis.. pero nasa 4-6k lang naman ung vaccine prices samin.... too much naman ata ung 11k🤔🤔🤔 or depende siguro sa supplier ng pedia nyo sis.. baka dun din sila nagbabase ng presyo. pero baka pwede nyo tanong kung oklang sa center kayo magpavaccine

Sakto lng yung binigay na price, ganyan din sa private pedia ni LO. Advantages din sa private pag ininjectan hindi nilalagnat. Sa private 6in1 kasama na ata ung polio hindi ko sure sa center nman 5in1 kasi ung polio idadrop sa dila. Pagkakaexplain ng pedia namin.

yup ganyang price nagre range ang vaccines. mine is 4.5k + 7k+ another 6k sa upcoming check up. not advisable ang pag punta sa health centers nowadays because of the pandemic, and also mas branded ang vaccines sa private pedia kaya pricey talaga

Yes po mommy ganyan din po pag nagpapavaccine kami kay baby every vaccine niya nagreready na kami ng 4-5k. Minsan po kasi mahirap makipagsapalaran sa mga health center, bukod sa nagkakaubusan ng vaccine dagdag pa tong covid